Tổng hợp các loại Quạt thông gió vuông

Thảo luận trong 'Các Loại Xe Khác' bắt đầu bởi tranghd95, 17/5/19.

 1. tranghd95

  tranghd95 Member

  Quạt thông gió công nghiệp sải cánh lớn 770 mm


  Quạt thông gió gắn tường cánh inox là loại quạt có lưu lượng gió lớn, áp lực rẻ. quạt thông gió nhà xưởng Đươc sản xuất trên dây chuyền tiên tiến trong và ngoài nước. Chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  Quạt được cung cấp ưu việt hóa nhờ dùng hệ CAD/CAM. Quạt có độ ồn rẻ, tiết kiệm điện, vận hành ổn định, độ bền cao, có lá chớp tự động mở cần mang thể ngăn bụi và nước không ảnh hưởng nơi cánh quạt. Quạt có kiểu dáng đẹp, vừa có thể hút gió lại có thể thoát gió.

  Quạt sở hữu năng suất cao, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiện tặn điện năng. Cánh quạt được làm bằng inox, vỏ bằng tôn. Cho nên quạt có độ bền cao, chống gỉ sét.

  Quạt thích hợp tiêu dùng cho các nơi công cộng, nhà xưởng, nhà kho, kho hàng, tầng hầm. bệnh viện, xưởng sản xuất hóa chất, xưởng dệt, xưởng sản xuất giày da, công xưởng cung cấp…

  Quạt với độ ồn phải chăng 58 dB. Tốc độ của quạt là 515 vòng/phút và lưu lượng gió 34.000 m3/h nên quạt có tính năng thông gió và trao đổi không khí cho diện tích nhanh chóng.


  [​IMG]


  Quạt thông gió công nghiệp vuông gắn tường 900X900 là quạt mang lưu lượng gió lớn, áp lực thấp, được sản xuất trên dây chuyền Nhật Bản. Sản phẩm chất lượng bảo hành chính hãng. với kích thước 900x900x400mm và được nghiên cứu, áp dụng các vật liệu tôn, kẽm, inox với chất lượng vượt trội, chống hoen gỉ và chống mài mòn do tương tác của môi trường trong quá trình hoạt động

  Chất lượng của sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

  ĐẶC ĐIỂM:

  Quạt thông gió công nghiệp 900X900 Lưu lượng gió lớn, độ ồn rẻ, tiết kiệm điện, vận hành ổn định, độ bền cao, có lá chớp tự động đóng mở nên mang thể chống bụi, chống nước. kiểu dáng ngoại hình đẹp, vừa với thể hút gió lại để thoát gió.

  CÔNG DỤNG:

  dùng thích hợp cho các nơi như nhà xưởng, siêu thị, văn phòng, khách sạn, bệnh viện, chợ lớn, chuồng trại, nhà kính, khu trồng hoa cây cảnh, và những nhà xưởng công nghiệp mang nhiệt độ cao mùi khó chịu, bụi bẩn.

  Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiên môi trường làm việc tốt hơn. Ưa điểm là mang hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn phải chăng, đặc biệt là hà tằn hà tiện điện năng. Dùng để thông gió làm mát nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi

  THÔNG SỐ:

  Kích thước khung : 900x900x400(mm)

  con đường kính cánh: 750 mm

  Lưu lượng 22.000 m3/h

  Công suất 0.55 KW

  Điện áp : 380V

  Độ ồn: 50 dB

  Tốc độ vòng quay : 616 r/min

  Cánh quạt bằng inox, vỏ bằng tôn.

  có chớp phía trước, phía sau có lưới thép bảo vệ
   

trang này